Chuyên sỉ giày dép

Chuyên sỉ giày dép
Chuyên sỉ giày dép

6/03/2016

HƯỚNG DẪN CHỌN GIÀY NAM TỪ A - ZGiày Thùy Trang xin gửi tới các bạn một vài mẹo nhỏ giúp các bạn chọn được đôi giày ưng ý.

1. Thời điểm chọn giày nam? 

Chọn giày nam phù hợp với chân nhất là vào thời điểm chiều 13h00 - 15h00. Nếu chọn vào buổi sáng, cần tăng thêm một size khi chọn giày, vì chân nam sẽ nở to vào buổi chiều. 
chon-giay-nam-giaythuytrang
Chọn giày nam phong cách


2. Chọn size giày nam phù hợp với bạn?
Dùng thước đo khoảng cách từ gót bàn chân đến đầu ngón chân cái. Hãy giữ thước đo căn và  thẳng. Đo lặp lại quá trình cho chân khác của bạn. Bây giờ, đo tiếp chiều rộng của bàn chân của bạn.

3. Thử giày nam đúng cách?
Đâu tiên, chọn 1 đôi tất phù hợp với đôi giày, thử mang vào đôi giày vừa chọn đã thoải mái chưa? Lưu ý: khoảng cách giữa ngón chân cái và mũi giày tốt nhất là từ 0.5 – 1cm
chon-giay-nam-2016
Giày nam 2016
Áp dụng câu nói sau: "giày thừa, dép thiếu".


4.Chọn giày nam phù hợp với quần áo?
Nên chọn mua giày trước khi chọn quần áo. Khi mang giày, bạn nên chọn những mẫu quần suôn, ôm; ống quần chỉ phủ một chút đôi giày. Bạn không nên mang quần quá dài phủ toàn bộ gót giày, tối kị sắn quần.

5. Giày thể hiện tính cách cá tính?

Khi bạn chọn giày không chỉ đơn thuần là đi cho ấm, để đi thể thao,… mà nó còn thể hiện cả tính cách và gu thẩm mỹ cảu bạn. Đôi dày sẽ cho người khác biết bạn là người như thế nào.
Vậy nên bạn hãy chọn một đôi giày thể hiện được tính cách cảu bạn nhé, đê tạo ra sự khác biệt so với người khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét