Chuyên sỉ giày dép

Chuyên sỉ giày dép
Chuyên sỉ giày dép

8/25/2016

Chọn giày đi mưa an toàn

Trong mùa mưa, bạn nên chọn những đôi giày có chất liệu bằng da tốt sẽ bền hơn, dễ dàng chùi rửa và chóng khô hơn. Bên cạnh chất liệu thì màu sắc đôi giày cũng nên chú ý. Chọn giày tối màu sẽ thích hợp cho những ai có công việc di chuyển nhiều nơi hơn nữa màu giày tối cũng giúp bạn giữ cho giày đỡ bẩn hơn so với những đôi giày sáng màu.

Đế giày có độ bám cao sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn hơn.

Bảo quản giày trong mùa mưa

Chắc chắn cảm giác ướt nhẹp của ngày mưa sẽ khiến bạn thấy khó chịu. Nếu như giày bị ướt vì dính mưa bạn nên xả lại với nước sạch 1 lượt rồi phơi cho ráo. Để giày nhanh khô hơn trong không khí ẩm ướt này bạn có thể để trước quạt một thời gian nhé!
Nếu công việc của bạn dài và cần di chuyển nhiều nên đem theo bên mình 1 cặp vớ ( tất) dự phòng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên có nhiều hơn 1 đôi giày để sử dụng trong mùa mưa. Nếu giày boot bị bụi bẩn quá, có mùi hôi bạn có thể tham khảo ngay cách làm sạch tại đây.

Những kiểu giày đi mưa cho Nam


Các đôi giày nam thường là kiểu giày da (không phải giày da lộn nhé). Có màu sắc tối, thiết kế đơn giản và kiểu dáng cổ điển. Bên cạnh đó những loại giày nhựa cũng được nhiều anh chàng chọn lựa. Tuy nhiên kiểu giày đi mưa này không nên áp dụng khi đến công sở.

Những kiểu giày đi mưa cho Nữ


Giày cho nữ thì đa dạng hơn, các nàng có thể diện những đôi giày cao gót đơn giản hoặc những đôi giày đi mưa chuyên dụng để giữ sạch cho chân. Những kiểu boots da cũng là gợi ý cho những ngày mưa ướt bẩn.

Những kiểu giày nhựa này khá phù hợp để bạn đi trong ngày mưa, tuy nhiên không nên đi đến công sở làm việc đâu nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét