Chuyên sỉ giày dép

Chuyên sỉ giày dép
Chuyên sỉ giày dép

10/11/2016

Cách chọn tất giày lười

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI CHỌN TẤT NAM ĐI GIÀY LƯỜI


KHÔNG CHỈ MÙA HÈ MÀ TRONG NHỮNG NGÀY THU ĐÔNG KHÔNG QUÁ LẠNH NHƯ VỪA QUA THÌ NHU CẦU CÓ 1 ĐÔI TẤT LƯỜI ĐỂ ĐI CÙNG GIÀY LƯỜI ĐANG HÓT HƠN BAO GIỜ HẾT
Vậy chọn tất nam đi giày lười (slip on) như thế nào cho phù hợp ??

CHỌN KIỂU DÁNG TẤT NỬA BÀN THOÁNG MÁT:


Một trong những ưu điểm của đôi giày lười đó là bạn có thể không đi tất hoặc mang những đôi giày nửa bàn một loại tất nam đi giày lười cực kỳ cá tính và sành điệu.
Kiểu tất nam nửa bàn đi giày lười này hoàn toàn tiện lợi hơn cho bạn hơn bao giờ hết: bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng màu của tất có hợp với màu của giày và trang phục hay không vì tất không bị lộ ra ngoài giày.
Bên cạnh đó, với thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, giá cả mềm, tất nửa bàn – tất nam đi giày lười này chính là sản phẩm mà ai cũng có thể sử dụng vài đôi để thay đổi hàng ngày.

CHỌN TẤT NAM ĐI GIÀY LƯỜI VỪA CHÂN


Nhiều người tường chừng như việc mua tất thật đơn giản hơn bao giờ hết. Nhưng thực ra không phải vậy: Có rất nhiều loại tất khách nhau, kể cả loại tất nam đi giày lười cũng vậy; chỉ cần sơ ý một chút thôi là bạn sẽ mua nhầm phải những đôi tất không phù hợp so với kích thước đôi chân của mình.
Hãy chắc chắn rằng đôi tất nam đi giày lười bạn mua hoàn toàn phù hợp với kích đôi bàn chân của mình không quá chật, nịt chân làm cho máu khó có thể lưu thông và cũng không quá rộng dẫn đến một đôi tất nam đi giày lười của bạn nhăn nhúm, không bị tụt gót khi mang.

 CHỌN TẤT NAM CHẤT LIỆU COTTON MỎNG THOÁNG MÁT
Bạn không thể chọn cho mình một đôi tất nam đi giày lười mùa hè với chất liệu len hay quá giày đúng không nào? Hãy chú ý chọn chất liệu cotton, mỏng thoáng mát, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

TẤT TRẮNG CÓ CỔ VỚI GIÀY LƯỜI ĐEN CÔNG SỞ


Tất trắng với giày tây trở thành một “luật bất thành văn” và những đôi giày lười đen nam công sở cũng không ngoại lệ. Những mẫu giày công sở mang đến cho bạn đẳng cấp – sành điệu – sang trọng hơn bao giờ hết.
Lưu ý : Ngoài ra bạn cần lưu ý nhớ thay tất thường xuyên, giặt tất sau khi giặt, sắm cho mình 2-3 đôi giày : phơi giày và để cho đôi giày của bạn được nghỉ ngơi.


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét